ตุลาคม 1, 2023
black widow (2021) แบล็ค วิโดว์

black widow (2021) แบล็ค วิโดว์

black widow (2021) แบล็ค วิโดว์ เรื่องย่อ Black Widow หนังฉายเดี่ยวของฮีโร่ตัวแม่ เปิดจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 เรื่องแรก ตัวต่อที่จะเติมเต็มจักรวาลให้สมบูรณ์ กับภารกิจล้างสมัยก่อนครั้งสำคัญของ “ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ” ผลงานกำกับการแสดงโดย เคท ชอร์ทแลนด์ เสริมทัพดาราโดย เรเชล ไวซ์, ล่วงเวลา แฟกบีเนล และ ฟลอเรนซ์ พิวจ์กางล็ค วิโดว์ (อังกฤษ: Black Widow) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรเชื้อชาติอเมริกัน เรื่องราวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนักแสดงของมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอ แล้วก็ขายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอภาพยนตร์ แบล็ค วิโดว์ จะเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 24 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

black widow (2021) แบล็ค วิโดว์

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดยเคต ชอร์ตแลนด์ เขียนบทโดยแจ็ก เชเฟอร์และก็เน็ด เบนสัน นำแสดงโดยสการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, ฟลอเรนซ์ พิว, เดวิด ฮาร์เบอร์, ล่วงเวลา แฟกเบนล์ แล้วก็วิลเลียม เฮิร์ต เหตุการณ์ใน แบล็ค วิโดว์ จะเกิดขึ้นข้างหลัง กัปตันอเมริกา: ศึกวีรบุรุษระห่ำโลก (2016) เมื่อโรมานอฟจำเป็นต้องหลบหนีการไล่ล่ารวมทั้งถูกบังคับให้เผชิญหน้า กับสมัยก่อนของคุณเองการพัฒนาภาพยนตร์เริ่มขึ้นในม.ย. 2004 โดยไลออนส์เกต โดยเดวิด เฮย์เตอร์ได้รับเลือกให้เขียนบทแล้วก็ดูแล แต่แผนการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นไม่ได้เดินหน้าต่อและลิขสิทธิ์ในภาพยนตร์ของนักแสดงกลับไปเป็นของมาร์เวลสตูดิโอส์ในมิถานายน 2006

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ได้รับเลือกให้แสดงในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลหลายเรื่อง

นับจาก มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2 (2010) มาร์เวลรวมทั้งโจฮันสันแสดงความพอใจในภาพยนตร์ลำพังหลายคราวในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ ก่อนที่เชเฟอร์และก็ชอร์ตแลนด์ได้รับการว่าจ้างในปี 2018 เบนสันและก็เพียร์สันเข้าร่วมในภายหลัง การถ่ายทำเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม 2019 ในประเทศประเทศนอร์เวย์ เมืองบูดาเปสต์ ประเทศโมร็อกโก สตูดิโอไพน์วู้ดในประเทศอังกฤษ เมืองแอตแลนตา แล้วก็เมคอน รัฐหน้าจอร์เจียแบล็ค วิโดว์ ออกฉายในประเทศสหรัฐอีกทั้งทางโรงภาพยนตร์แล้วก็ดิสนีย์+

แพลนจริงคือไปดู The Suicide Squad ที่เมเจอร์ รังสิต แต่ฝนดันมาตกดักหน้าซะก่อนแล้วจำต้องยกเลิกแบบเฉียบพลัน เราเลยตัดสินใจเปิด Black Widow นอนดูที่ห้องดีมากยิ่งกว่า black widow (2021) แบล็ควิโดว์ ไหนๆก็ไม่ได้ไปไหนละ วันนี้ขอดูหนังสักเรื่องแล้วกันบอกดักไว้ตั้งแต่นี้เลยว่า กระทู้นี้ไม่เหมาะสำหรับแฟน Marvel สุดที่รัก Marvel ดั่งลูกน้อยในอ้อมอก ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม ด้วยเหตุว่ากระทู้นี้อาจทำประโยชน์อารมณ์เสียได้ (ไปอ่านเห็นคนรีวิวแล้วให้แต้มน้อยใน Facebook แล้วหวาดเสียวมาก กลัวว่าจะตามถล่มถึงในนี้555) แต่พวกเราสัญญาว่าจะเขียนให้ถนอมน้ำใจแฟนให้เยอะที่สุด จะบากบั่นไม่ดุด่าหนังให้เสียมาก เนื่องจากว่าหนังก็มีจุดชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเลยจ๊า

black widow (2021) แบล็ค วิโดว์ เล่าเรื่องราวหลังจาก Captain America: Civil War

หลังจากที่ Natasha ได้หักหลังต่อองค์กรรวมทั้งโดนตามล่าโดยฝ่ายรัฐบาล แต่ก็จำเป็นต้องมาพบเจอกับศัตรูใหม่ในอดีตอันแสนเลวของคุณ ในเรื่องนี้คุณต้องมา Collab กับน้องสาวของคุณ Yelena (รับบทโดย Florence Pugh คนงาม) รวมทั้งครอบครัวของเธอ (David Harbour และ Rachel Weisz) เอ่อ… อะไรอีกล่ะ ถ้าอย่างนั้นเล่าเท่านี้เพียงพอประเดี๋ยวมันจะสปอยไปกันใหญ่[br]Black Widow (กางล็ค วิโดว์ สายหญิงพิฆาตโลก) ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรเชื้อชาติอเมริกัน

เรื่องราวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากตัวละครของมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 24 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์เรื่องแรกของ เฟส 4 แสดงนำโดย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, ฟลอเรนซ์ พิว (Midsommar) รวมทั้ง เดวิด ฮาร์เบอร์ (Stranger Things) หนังออนไลน์มากมาย ภาพยนตร์ลำพังของ ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ สายลับสาวที่ได้สละชีวิตตัวเองเพื่อช่วยจักรวาลใน อเวนเจอร์ส: กำราบ เรื่องราวในเรื่องเกิดขึ้นภายหลัง กัปตันอเมริกา: ศึกวีรบุรุษระห่ำโลก เวลาที่โรมานอฟที่เวลานี้ยังมีชีวิตอยู่ จำเป็นต้องหลบซ่อนการไล่ล่าของรัฐบาลและถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตกาลของเธอเอง ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายไปแล้วในอเมริกาเมื่อมิ.ย.และก็ได้ข้อคิดเห็นในทางบวก แม้กระนั้นไทยโดนมรสุมล้นหลาม กว่าจะได้ฉายก็แปลงเป็นฉายพร้อมกันสองช่องทางถูกลิขสิทธิ์ ทั้งยังดิสนีย์พลัส แล้วก็ในหน้าจอโรงหนัง

รีวิวหนัง Black Widow แบล็ควิโดว์

จุดเริ่มแรกแล้วก็ข้อสรุปของหญิงแกร่งที่อเวนเจอร์สคงเป็นเรื่องน่าเสียดายถ้าเกิดมาร์เวลไม่ทำหนังภาคแยกของคุณ แม้กระนั้นก็โชคร้ายมากมายอีกด้วยเหมือนกันที่พวกเขาตัดสินใจทำภาคแยกช้าเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าผู้ชมต่างรู้กันหมดแล้วว่า บทลงเอยของซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนนี้เป็นแบบไหน การมาเล่าเอาในเวลานี้ก็เหมือนได้หวนรำลึกถึงฮีโร่ในดวงใจของมนุษย์ทั้งโลกอีกครั้ง…

เพียงแค่นั้นความหมายของคำว่า “บ้าน” และ “ครอบครัว”หนังที่ใส่คอนเซ็ปต์ของคำว่า “บ้าน” และก็​ “ครอบครัว” เข้าเยอะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กผู้หญิงที่ชื่อ ท้องนาตาชา!!! คุณมีชีวิตที่เชื้อเชิญยุ่งยากคับอกคับใจมากมาย จากความเป็นกำพร้าที่ถัดมาได้ครอบครัวใหม่ มีบิดาเป็นคนมีพลังเหลือเฟือเกินมนุษย์มนา มีแม่ มีน้องสาว ที่ต่างคนต่างที่มาแต่ว่าได้มาอยู่ใน “บ้าน” หลังเดียวกันสามปี แล้วชีวิตเธอก็ผกผันอีกที เมื่อถูกนำตัวเข้าหน่วยงานเรดรูมภายใต้การนำของ นายพลเดรย์คอฟ (Ray Winstone) ผู้บอกกับเธอว่า ยินดีต้อนรับสู่ “บ้าน” แห่งใหม่ (ที่คุณไม่เคยเห็นด้วย จึงแอบหนีออกมา)

รีวิว Black Widow (แบล็ค วิโดว์)

ในช่วงเวลาปี 2016 นาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ควิโดว์ ได้หลบซ่อนจากการตามล่าของรัฐบาล ตอนหลังการศึกระหว่างฮีโร่ มาอยู่ในประเทศที่ห่างไกลทางประเทศนอร์เวย์ ก่อนที่จะคุณจะค้นพบว่า โปรเจกต์กางล็ควิโดว์ที่เคยหลอกเธอในอดีตที่คุณรู้สึกว่าคุณทำลายมันไปหมดแล้ว ยังทำงานต่อไปเรื่อยเพื่อสะสางทุกๆอย่าง

ในเวลาเดียวกันเยเลน่า หญิงสาวปัญหาสถานที่สำหรับทำงานให้กับองค์กรได้เผลอศึกษาและทำการค้นพบความลับของก๊าซปัญหาที่เรียกคืนสติของคุณและนำพาคุณไปตามหากางล็ควิโดว์ที่เหลือรอด เพื่อยั้งกลยุทธ์ทุกๆอย่าง สองหญิงผู้เป็นสายลับแล้วก็ลูกพี่ลูกน้องต่างสายโลหิตจึงประสานมือเดินทางข้ามประเทศเพื่อออกตามหาข้อเท็จจริงที่แสนเจ็บและก็ค้นหาคำตอบว่าอะไรที่ทำให้พวกคุณแปลงเป็นสายลับนักฆ่าที่ทุกคนหวาดหวั่น โดยมีผู้ส่งเสริมร่วมเดินทางไปอย่าง หนัง venom ภาค 2 อเล็กเซย์ ชายหนุ่มใหญ่ผู้เปรียบเสมือนพ่อของพวกเธอ แล้วก็เมลิน่า หญิงมากมายฝีมือที่เป็นเสมือนแม่ของพวกเขาที่จะมาร่วมกันประจันหน้ากับภัยร้ายที่คาดหวังจะคุกคามโลกทั้งยังใบเวลาที่กลุ่มอเวนพบร์สแตกแยก!

คอนเซปต์ที่รู้จักดี องค์กรที่ต้องการจะครองโลกหนังเล่าถึงอเวนเจอร์สที่วงแตกแล้วก็ถูกไล่ล่า ช่วงเวลาเดียวกัน ก็เล่าถึงองค์กรนาม ‘เรดรูม’ ที่นำโดยนายพลเดรย์คอฟ หน่วยงานนี้จับเด็กผู้หญิงกำพร้าที่มีความสามารถมาฝึกซ้อมให้เติบโตขึ้นเป็นสายลับและก็มือสังหาร หนังใส่คาแรคเตอร์ตัวร้ายให้เป็นรัสเซีย/โซเวียตที่หมายยึดครองโลก ด้วยการส่งสายที่ถูกเรียกว่า ‘วิโดว์’ ไปทั่วทุกมุมโลก แถมยังควบคุมพวกเธอผ่านแท็บเล็ต

ออกคำสั่งให้ร่างกายของเหล่าวิโดว์ทำทุกสิ่งที่เดรย์คอฟอยากได้พูดได้ว่าถ้าหากผู้ใดกันดูหนังมาร์เวลมาจำนวนมากก็อาจจะไม่รู้สึกแปลกใหม่กับการเล่าเรื่องของหนังในจักรวาลนี้มากแค่ไหน แม้จะเห็นด้วยว่าขั้นแรกที่หนังเล่านั้นออกจะดาร์กมาก จนกระทั่งคาดหมายแล้วว่า มันจะต้องเข้มข้น แต่ว่าพอเพียงเริ่มเรื่องถัดมา เปลี่ยนเป็นหนังสไตล์วีรบุรุษมาร์เวลที่มีการเล่าระหว่างปัญหา ฉากแอ็คชั่น มุกขบขัน ซึ่งพล็อตค่อนจะตกยุคไปหน่อยแล้ว

เมื่อเทียบกับช่วงที่ซีรีส์มาร์เวลได้ฉายก่อนหน้านี้มาแล้วสี่เรื่อง ทำให้เราบางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยได้ความสดใหม่ของเรื่องราว นอกไปจากการชูผู้แสดงทุ่งนาตาชาที่เป็นตัวหลักสำหรับการพรีเซ็นท์โลกนักฆ่าในเรื่องและก็จุดหักมุมเล็กน้อยที่ทำออกมาได้เซอร์ไพรส์แต่ว่าก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะคนอีกหลายๆคนคงจะจับไต๋ได้ง่ายๆแม้กระนั้นนอกเหนือจากนั้นความดีเลิศของมันอาจจะเป็นฉากแอ็คชั่นที่ทำออกมาได้ตามมาตรฐานและก็ยังมอบสปอร์ตไลท์ให้ทุกผู้แสดงหลักได้วาดลีลาท่าทางโลดแล่นสำหรับการต่อสู้ ไหนจะยังมอบหน้าที่ให้หญิงในเรื่องได้ต่อสู้อย่างสมศักดิ์ศรี นอกจากนั้นยังมีฉากดราม่าครอบครัวศูนย์รวมดาราหนังมากฝีมือมาเอาไว้ในฉากเดียวกันที่ทำเป็นค่อนข้างจะน้ำตาซึม ซึ่งนี้ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่อยู่ แต่ว่าหลังจากนั้นก็ตู้มต้าม สู้กับตัวร้ายที่บทราวกับจะโก้ แต่ก็ถูกเสนอได้แบบฉาบฉวย รวมทั้งค่อนข้างจะปกติไม่ค่อยจะเจ๋งสมบทบาทเท่าใด เสมือนหนังต้องการให้จบไวก็หาเรื่องให้มันจบแบบนั้น รวมทั้งผลสรุปของเรื่องซึ่งสามารถหมดเรื่องราวของนักแสดงหลักได้อย่างเกือบจะงดงาม ก่อนที่จะโดนตบหน้าด้วยฉากเอนเครดิตประสามาร์เวลที่ทำให้พวกเรา

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

clarksail