ตุลาคม 1, 2023

ฟุตบอล วัน นี้ สำหรับทัศนะระดับเทวดาทีเด็ด

ฟุตบอล วัน นี้ จัดเซตไม่มีข้อบกพร่อง ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลชุด ทั้งยังแบบคัดเป็นกลุ่มแล้วก็เผื่อพินิจพิจารณาบอลสูง ต่ำ โอเวอร์ อันเดอร์ กรองข้อมูลให้ความเที่ยงตรง 100% ส่วนทีเด็ด 11 เซียนพ่วงราคาบอลเต็ง จะเล็งผ่านลำกล้องถ่ายภาพส่องให้อย่างถี่ถ้วน ฟุตบอล วัน นี้ วางตามทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ของพวกเราแล้วไปคอยลุ้นผลบอลสดทาง 7m baanpolball บันเทิงใจได้รับรับรอง

ฟุตบอล วัน นี้

ทีเด็ดบอลวันนี้ พินิจพิจารณาบอล วัน พุธ ที่ 16 พฤษจิกายน พุทธศักราช 2565

Time Name FT HT HDP
เนเธอร์แลนด์ จูปิแลร์ลีก Eerste Divisie เนเธอร์แลนด์ จูปิแลร์ลีก ( Eerste Divisie )
02:00
เดน ฮาก เดน ฮาก
โรด้า เจซี โรด้า เจซี
0

เป็นได้รอบทิศ แต่ว่าหากให้ดีตีตัวออกมาจับราคาเดนฮากดีกว่า ฟุตบอล วัน นี้ เนื่องจากทำเป็นดีเวลาลงเล่นหน้าบ้าน และก็ 3 เกมข้างหลังที่รับการมาเยี่ยมของ โรด้า เจซี ก็เชือดชนะชิลล์ๆ4-1,3-2,2-0
กระชับมิตร กลุ่มชาติ Friendlies กระชับมิตร กลุ่มชาติ ( Friendlies )
20:00
อุซเบกิสถาน อุซเบกิสถาน
คาซัคสถาน คาซัคสถาน
0.5

ปัจจุบันแพ้แบบเดียวกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดเอาฟอร์มการเล่นก่อนหน้ามาชนกันแล้วปรากฎว่ากองทัพอุซเบกิสถานดูดีกว่า โดยยิ่งไปกว่านั้น 6 เกมข้างหลังที่ลงเล่นในประเทศ เก็บกินเรียบ 3-0,3-1,4-2,3-0,4-0,2-0
21:00
ซาอุดิ อาระเบีย ซาอุดิ อาระเบีย
โครเอเชีย โครเอเชีย
1

โครเอเชียมีจังหวะจะโคนสำหรับเพื่อการจบสกอร์ที่เฉียบคมกว่าซาอุรวมทั้งตอน 4 เกมข้างหลังที่ปัดกวาดเก็บชัยรวดก็มีทั้งยังเชือด 1-0,1-0,2-1 แล้วก็กระหน่ำ 3-1 จบท้าย ให้ทายอย่างไรก็เหนือกว่าราคาที่มีลุ้น
22:30
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ประเทศอาร์เจนตินา ประเทศอาร์เจนตินา
2/2.5

ไม่ว่าเรทราคาจพพุ่งสูงแค่ไหนก็ไปต่อได้ เพราะเหตุว่านักฟุตบอลอาร์เจนตำหนิน่ามีสไตล์การเล่นที่ดุเดือดกว่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และก็ 4 เกมข้างหลังที่เก็บความมีชัยรวดก็มีไม่ต่ำยิ่งกว่า 2 ประตูที่หนีห่าง
00:00
โอมาน โอมาน
เยอรมนี เยอรมนี
2.5

ฟุตบอล วัน นี้

เยอรมนี ไม่เหมาะสมที่จะแบกรับราคาต่อ เพราะว่าประดิษฐ์ผลงานออกมาได้ไม่ดี แล้วก็ที่สำคัญยังหลุดฟอร์มหมดปลอกในช่วงปลายกันยายนที่แพ้ 1-0 และก็เสมอ 3-3 ด้วย เลยถูกเมินหน้า
00:00
อันดอร์รา อันดอร์รา
ออสเตรีย ออสเตรีย
3

อย่ายุ่งกับเรทราคาต่อออสเตรียหากไม่ได้อยากต้องการเหนื่อยใจ ฟุตบอล วัน นี้ เนื่องจากเฮงซวยมากมายในตอน 5 เกมหลังสุดจากการหลุดเสมอ 1-1 ปะป่นกับแพ้ 2-1,2-0,2-0 แล้วก็ 3-1 ซึ่งย้อนแย้งกันไปหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง
00:00
สาธารณรัฐเช็ก สาธารณรัฐเช็ก
หมู่เกาะแฟโร หมู่เกาะแฟโร
2/2.5

อาทิตย์นี้ ให้ค่ากับเรทราคารอง หมู่เกาะแฟโร ยังจะโอเคกว่า เพราะ 4 เกมข้างหลังที่ทำสถิติไม่มีแพ้นั้น มีชัยชนะติดไม้ติดมือมา 2 เกม ด้วยการเชือดชนะลิธัวเนียและก็ประเทศตุรกี 2-1 แบบเดียวกัน
00:00
ลัตเวีย ลัตเวีย
เอสโตเนีย เอสโตเนีย

หน้าแข้งลัตเวียนอกทางนอกลู่นอกทางมา 2 เกมแล้วที่แพ้ 2-1 แล้วก็เสมอ 1-1 ถึงแม้ว่าเกมฝึกซ้อมอาทิตย์นี้จะได้กลับมาเล่นในประเทศ แต่ว่าก็ไม่ใช่ง่ายเลยที่จะแทรกเอาชนะเอสโตเนียได้ในเวลา
00:00
ลิทัวเนีย ลิทัวเนีย
ไอซ์แลนด์ ไอซ์แลนด์
0.5/1

ลุ้นกันอ่อนเพลียหน่อย แต่ว่าในที่สุดแล้วมั่นใจว่ากองทัพไอซ์แลนด์เอาอยู่ ฟุตบอล วัน นี้ รวมทั้งบางทีอาจจะชนะมากยิ่งกว่า 1 ประตูด้วย เพราะ 3 เกมที่เคยเจอกันมาเอาชนะลิทัวเนียได้หมด แถมกด 3-0 แบบเดียวกันด้วย
00:00
มอลโดวา มอลโดวา
อาเซอร์ไบจาน อาเซอร์ไบจาน
0/0.5

ต่างข้างต่างมีช่วงเวลาดีๆเช่นเดียวกัน แต่ว่าที่เกมเตรียมพร้อมกึ่งกลางอาทิตย์นี้หันไปตามมอลโดว่า เพราะว่า 3 เกมข้างหลังที่เก็บความมีชัยรวด 2-1,2-1,2-0 นั้น มาจากการลงเล่นในประเทศ 2 เกม
00:00
ประเทศโปแลนด์ ประเทศโปแลนด์
ประเทศชิลี ประเทศชิลี
0/0.5

เป็นนิมิตรหมายที่ดีที่ประเทศโปแลนด์จะได้เก็บความมีชัยเพิ่ม ด้วยเหตุว่าเปิดบ้านต้อนรับการมาเยี่ยมของ ประเทศชิลี ที่ใช้การไม่ได้มาตั้งแต่ต้นปีและก็ที่สำคัญยังเทไปทางแพ้ด้วย เลยมิได้ลุ้นอะไรบ้างที่อยู่ในเกมนี้
00:00
ประเทศตุรกี ประเทศตุรกี
สกอตแลนด์ สกอตแลนด์
0/0.5

เทียบเคียงกันแบบเกมต่อเกมแล้ว สกอตแลนด์ ดีมากกว่ากระจ่างแจ้ง แล้ว 6 เกมข้างหลังที่ทำสถิติไม่มีพ่ายแพ้ ก็มีชัยชนะถึง 5 เกม เลยคิดว่าเกมฝึกซ้อมกึ่งกลางอาทิตย์นี้มีลุ้นรับประทานพนันต่อจากเรทราคารอง
00:00
วัวโซโม้ วัวโซโม้
อาร์เมเนีย อาร์เมเนีย
0.5

คือเรื่องปกติที่ดิน วัวโซโม้ จะแบกรับราคา ด้วยเหตุว่ามีทีเด็ดหนขาดสำหรับการจบสกอร์ที่เฉียบคมกว่า มองจากเกมปัจจุบันที่ปฏิบัติหน้าที่หน้าประเทศก็ไล่ปราบ อาร์เมเนีย ไปด้วยสกอร์ 5-1
01:00
ไซปรัส ไซปรัส
บัลแกเรีย บัลแกเรีย
0/0.5

มองมุมไหนเหลี่ยมไหน ก็เป็นบัลแกเรียที่น่าสัมผัส ด้วยเหตุว่ากองทัพนักฟุตบอลกลับมาเล่นร่วมกันอย่างเข้ากันในตอน 2 เกมข้างหลัง จากการดึงยิบรอคอยลตาร์ 5-1 แล้วก็เชือดมาสิโดเนีย 1-0 จบท้าย
02:30
ประเทศเม็กซิโก ประเทศเม็กซิโก
ประเทศสวีเดน ประเทศสวีเดน
0/0.5

ยังเพียงพอวัดกับ ประเทศเม็กซิโกไ ด้ เนื่องจากปัจจุบันกลับมาเรียกความเชื่อมั่นและมั่นใจได้ ด้วยการไล่กระหน่ำ อิรัก 4-0 ในช่วงเวลาที่ ประเทศสวีเดน ทำเป็นเพียงแต่เสมอกับ สโลวีเนีย 1-1 เลยเลือกตามได้อย่างง่ายดายในเกมนี้
02:30
แอลจีเรีย แอลจีเรีย
บุปผา ผกา
0.5/1

เดินหน้าต่อรองราคา แอลจีเรีย ไม่มีคำว่าผิดหวัง

เพราะเหตุว่าอยู่ในโหมดโหดเหี้ยมและก็ 8 เกมข้างหลังที่ปฏิบัติหน้าที่หน้าประเทศก็เก็บความมีชัยรวดไปด้วยสกอร์ 2-0,1-0,3-0,2-1,2-0,4-0 รวมทั้งจบท้ายที่ 2-0
02:45
แอลเบเนีย แอลเบเนีย
อิตาลี อิตาลี
1

ต่อรองราคา อิตาลี่ เป็นอะไรที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเหตุว่าเกมฝึกซ้อมกึ่งกลางอาทิตย์นี้เป็นต่อแอลเบเนียทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทั้งยังชื่อชั้นแล้วก็ขุมกำลัง รวมทั้งผลงานในตอนก่อนหน้านี้ด้วย มองอย่างไรก็บดทันตามเวลา
08:00
ประเทศเปรู ประเทศเปรู
ขว้างรากวัย ขว้างรากวัย
0/0.5

หยั่งท่าทีวัดระยะแล้ว เป็นทาง ประเทศเปรู ที่น่าสัมผัสตามเรทราคา เนื่องจากทำฟอร์มออกมาได้ดุเดือดกว่า และก็ที่สำคัญยังได้กลับมาทำหน้าที่หน้าประเทศด้วย เลยแน่ใจว่าจะกำราบทันการ

ความน่าดึงดูดใจของ แอลเบเนีย
นับว่าเป็นกลุ่มที่ไม่มีทีเด็ดให้มองเห็นแล้วก็เพศผู้เล่นก็ไม่ค่อยมีตัวดัง ที่พอเพียงแฟนบอลอย่างพวกเราๆมองเห็นแล้วร้องอ้อเลยซักตัว สถิติพักหลังก็มองไม่มีอะไรดี ออกไปทางแพ้และก็เสมอกับกลุ่มที่อยู่ในระดับเดียวกัน แต่ว่าเมื่อพบกันกลุ่มที่ห่างชั้นกันมากมายจะไส้แตกโดนเยอะแยะแม้ว่าจะเล่นนอกหรือในบ้านก็ตาม

ความน่าดึงดูดใจของ อิตาลี
อยู่ในตอนปลูกถ่ายกลุ่มไปสู่ยุคสมัยใหม่การประลองไม่น่าจะเข้มข้นมากมายเนื่องจากว่ามิได้ไปเล่นบอลโลกในรอบนี้ น่าจะเป็นการทดลองกลุ่มเสียมากกว่า ผลงานเลยแกว่งไกวๆแล้วก็การเล่นเป็นกลุ่มเยี่ยมก็ยังไม่ดีเหมือนแต่ก่อน จุดที่ให้ผู้จัดการทีมฟุตบอลจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขยังมีอยู่มากมายกระแทก นับว่าเป็นงานหนักของ โรกางร์โต้มันชินี่ เลยก็ว่าได้

ทัศนะ : ระยะนี้อิตาลีฟอร์มยังไม่ค่อยเป็นประจำเท่าไรนักและก็แนวรุกยังไม่มีตัวจบสกอร์ที่ดีนัก ถึงแม้กลยุทธ์เล่นของคนที่เป็นกุนซือจะดีก็ตามตัวความมุ่งมาดในดินแดนหน้าก็ยังดีน้อยเกินไป และก็นิสัยของอิตาลีเวลาไปเยี่ยมจะไม่ค่อยลำพองใจแฟนบอลของตนเท่าไรบวกกับการเปลี่ยนถ่ายเพศผู้เล่นที่เป็นนักฟุตบอลยุคสมัยใหม่ของอิตาลีก็มีให้มองเห็นอยู่ ช่องทางที่เสมอหรือชนะเพียงแค่ 1 ลูกก็มีสูง

ผลที่คาดว่าจะเกิดขึ้น แอลเบเนีย 1 – 2 อิตาลี