หนังใหม่2022เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่2022เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง ขณะต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดมิได้ก็คือ การเช็กรายนามหนังใหม่นหมอง่าดู 2022 ที่จะมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์เข้าฉายในโรงรูปยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

รวม 15 หนังใหม่นหมอง่าดู รอคิวเข้าโรงปี 2022 คอหนังไม่แนะนำให้พลาด

การรับชมหนังใหม่นหมอง่าดู 2022 ในโรงรูปยนตร์คือแบบอย่างความบันเทิงที่คนรักหนังหลายๆ คนถูกใจ เนื่องจากมอบอรรถรสสำหรับในการรับชมได้เหมาะสมที่สุด ถึงแม้ว่าพวกเราคงยังจำเป็นจะต้องดูหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้เป็นต้นไป หนังใหม่2022 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่ตลอด

สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมหนังใหมอง่าดูหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ เตรียมกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความรื้นเริงตลอดทั้งปี มีเรื่องมีราวไหนน่าชมบ้าง ติดตามกันได้เลย

หนังใหม่2022เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่เดือนม.ค. 2022

โกสต์แมนชั่น

วันเข้าฉาย : 6 มกราคม 2565
เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” นักเขียนเว็บตูน ที่สัญจรไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อว่าผีดุสุด เพื่อหาแรงจูงใจไม่เหมือนเดิม สำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับประสบกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้รับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

เช็กลิสต์ หนังน่าชมปี 2022 นับถอยหลังรอ ขออย่าได้เลื่อน ! เอาใจคอหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คัดมาแต่หนังเด็ดๆ ทั้งหนังบู๊ หนังซูเปอร์ฮีโร่ หนังแฟนตาซี หนังสืบคดี หนังการ์ตูน มีครบ !! บอกเลยว่าพลาดมิได้ ปักหมุดรอรัว ๆ

แม้ก่อนหน้าที่ผ่านมาจะเป็นปีที่เหงาหงอยของเหล่าคอหนังที่ต่างเฝ้ารอวันที่จะได้ดูหนังที่พวกเรารักบนจอใหญ่ ๆ อีกสักครั้ง มั่นใจว่าภายหลังเหตุการณ์ต่าง ๆ ดียิ่งขึ้น เหล่าคอหนังคงจะได้กลับมาคึกคักกันอีกสักครั้งอย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการเตรียมตัวล่วงหน้ากระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดนำรายชื่อหนังใหม่ที่มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์เข้าฉายในปี 2022 มาให้ได้รู้กัน แต่.. ขอกล่าวไว้ก่อนว่าระบุฉายหนังใหม่ 2022 ที่เราจับมาฝากกันนี้คงจะมีความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา หากพร้อมและรวมทั้งไปพบเจอกับหนังปี 2022 กันเลย

1.Spencer

การค้นลึกดำตรงลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในระยะเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ พวกเราจะได้เห็นได้ชัดการรวมตัวกันส่วนประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกับการที่เธอได้รับชื่อ Spencer มา มันจะเป็นการชี้ให้เห็นความทุกข์ยากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตนเอง และยังยึดมั่นที่จะอาจจะไว้ซึ่งชื่อเรื่อง Spencer ที่มีความหมายต่อตัวเธอเอง

น่าดึงดูดทีเดียวว่า สถานะการณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้จะคืออะไรถัดไป ในภาพยนตร์เรื่องนี้คงอาจจะเป็นโอกาสสำคัญที่จะมีผลให้เราได้ปรากฏอย่างชัดเจนว่า ความสามารถการแสดงของ คริสเตน สจ๊วต จะเป็นอย่างไร เนื่องมาจากเนื้อเรื่องก็ได้กล่าวอย่างชัดเจนแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าผู้หญิงไดอาน่า มารอชมกันว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ภายหลังที่ทั้งโลกจะต้องสิ้นสุดชะงักเหตุเพราะพิษโควิด-19 ก่อนหน้าที่ผ่านมา จึงควรบอกว่ามาปี 2022 นี้ เป็นปีที่วงการหนังกลับมาคึกคัก จัดเต็มสูบกันทุกสตูดิโอส์ อัดแน่นด้วยภาพยนตร์มากมายรสชาติ และบางเรื่องก็มาพร้อมทุนสร้างมหาศาล เอาใจคอหนังกันอย่างเต็มที่ วันนี้ “บันเทิงเดลินิวส์” เลยไม่พลาดรีบเช็คลิสต์รายชื่อภาพยนตร์ที่น่าสนใจในปีนี้ มาให้แฟน ๆ จดลงปฏิทิน เตรียมหน้าจองตั๋วไปเบิกบานในโรงกันแบบจัดเต็มก่อนผู้ใด

เริ่มที่หนังซูเปอร์ฮีโร่จาก “มาร์เวล สตูดิโอส์ (Marvel Studios)” ภายหลัง  “Spider-Man : No Way Home” ซึ่งเป็นหนังที่ “โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures)” ร่วมผลิตกับ “มาร์เวล สตูดิโอส์” และยังเป็นหนังที่อยู่ในเฟสที่ 4 ของจักรวาล “มาร์เวล ซีเนเมติก ยูนิเวิร์ส (Marvel Cinematic Universe หรือ MCU)” บรรลุความสำเร็จอย่างมากมาย  จนแท่นเป็นหนังทำเงินทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในสมัยโควิด-19 โดยที่ยังมิได้เข้าฉายที่ประเทศจีน แถมเหตุการณ์ยังได้ขยายมุมมองของมัลติเวิร์ส (Multiverse) หรือ พหุจักรวาล ออกไปอีกไกลลิบลับ ส่งผลให้หนังเรื่องต่อ ๆ ไปของจักวาล MCU นี้ ทวีความน่าดึงดูดขึ้นไปอีก

2.House of Gucci

House of Gucci คือภาพยนตร์ที่ได้รับสิ่งจูงใจจากเรื่องจริงสุดช็อคของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาณาจักรยี่ห้อแฟชั่นชื่อเช่นเดียวกับ “กุชชี่” แนะนำเหตุการณ์ในตอน 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความย่ำแย่, การแก้แค้นหา และฆาตกรรม มาดูกันว่าชื่อเรื่องนี้มีคำอธิบายศัพท์ยังไง ทรงคุณประโยชน์เท่าไร และครอบครัวจะดูแลจัดการเช่นไร

3.กล่าวโลกให้ทราบว่ากูรักมึง

รูปยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นไอยุค 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “เพื่อจะน กูรักมึงว่ะ” เหตุการณ์มิตรภาพความสัมพันธ์และความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ เข่ง (บาส สุรเดช) เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำเป็นจะต้องโคจรมาเหน้าจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บททำให้ความจริงนั้นปรากฎ ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกของหมวดหมู่เค้าไปชั่วนิจนิรันดร์

4.Moonfall

โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังขาดหายนะภัยพิบัติผู้สร้าง Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังภัยพิบัติที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาเคล็ดวิธีสิ้นสุดยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายล้างโลก

ตื่นเต้นและรอคอยกับหนังใหม่ ที่กำลังออกฉายในปี ค.ศ. 2022 จัดเตรียมพร้อมที่จะรับชมกันหรือยัง ทางค่ายหนังก็ปลดปล่อยรูปโปรทออกมาล่วงหน้าเรียกน้ำย่อย พวกเราก็มาเช็คลิสกันหน่อยว่าจะมีหนังเรื่องไหนที่เราจะไดดูเนื่องจากหนังบางเรื่องถูกเลื่อนชี้เฉพาะการเนื่องจากว่าโรคโควิด-19 ระบาด จนทำให้ควรต้องเข้มแข็งรอกันยาวนานอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ทราบดีว่าจะได้มีโอกาสนั่งชมในโรงหนังเมื่อไหร่

จากสถานการณ์โควิดที่ระบาดหนัก ทำให้ปี 2021 กลับกลายเป็นปีที่โรงภาพยนตร์ซบเซา คนชมเคยชินกับหน้าจอเพศหญิงมมิงมากมายยิ่งกว่าหน้าจอขนาดใหญ่ และเมื่อสถานการณ์คลี่คลาย THE STANDARD POP ได้รวบรวมลิสต์รูปยนตร์ 85 เรื่อง ที่จัดแจงเข้าเสิร์ฟความบันเทิง ทวงคืนบรรยากาศที่หลายๆคนพิจารณาถึง และตระเตรียมป๊อปคอร์นรอกันยาวๆ หนังใหม่2022เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง ตลอดปี 2022 ได้เลย!

กางปฏิทิน!! 15 หนังน่าชม ครึ่งปีแรก 2022 เล่นใหญ่จัดเต็ม สมการรอคอย

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกสักทีแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้ล่วงลับ ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีที่ผ่านมาจากภาคคราวก่อน นำมาซึ่งการทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นสมัยใหม่จำเป็นที่จะต้องรับคำชี้แนะจากหมู่ผู้รอดชีวิตจากสถานะการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกรอบ และฆาตกรหน้าใหม่ก็เหมือนจะรู้จักดีกับเหยื่อทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าครั้งนี้จะจบลงได้แก่ไร ?!

ตามที่พูดไปข้างต้นว่า ภาพยนตร์จะเป็นการเข้าร่วมมือกันช่วงคนอดีตกับคนยุคใหม่ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้นักทำให้รู้จากภาพยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามท้องเรื่อง) อย่าง ทั้ง เนฟ แคมป์เใบเสร็จรับเงิน (Neve Campbell), เดวิด อาร์เคว็ตต์ (David Arquette) และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) กลับมารับบทเดิมอีกสักรอบ มาปฏิบัติการร่วมกับนักบ่งชี้รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของทีมผู้ผลิตที่ต้องการให้ภาพยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งเรื่องราวต่อจากเดิมและส่งไม้ต่อให้กลุ่มนักบ่งบอกใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่แจ่มแจ้งและชัดเจนนักว่า ภาพยนตร์ภาคนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบให้กับภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าได้เหมือนกับที่ภาคแรกสุดเคยทำเป็นแล้วได้บ้างมั๊ย

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://clarksail.com/