มีนาคม 31, 2023
หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย

หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย

หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย Avengers : Endgame (2019) เหล่าอเวนพบร์ยังคงจะต้องคุ้มครองปกป้องโลกจากอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์วีรบุรุษคนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการที่จักรวาล หนังฝรั่งแอคชั่น จุดมุ่งหมายของเขาเป็นการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์อีกทั้งหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันสำหรับเพื่อการเปลี่ยนความเป็นจริงทั้งสิ้นของจักรวาล

ทุกๆอย่างที่อเวนพบร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ โชคชะตาของโลกและก็จักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อนถ้าพูดกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์เราได้มากทีเดียวนะ แน่นอนว่า ตัวหนังมันบางครั้งก็อาจจะมิได้มีสตอรี่อะไรมากมาย แม้กระนั้นสิ่งที่คนดูมองหาเป็น ฉากต่อสู้ ความรุนแรงเผ็ดสนุก

ความทารุณไร้มนุษยธรรม เวลาโกรธใครกันแน่มา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ การันตีหายเครียด เนื่องจาก ความโกรธมันลงไปอยู่ในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊จะต้องมอง! 10 อันดับ หนัง ฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย หนังแอคชั่น ชั่วร้ายมันส์ สู้กันแหลกลาญ ล้างผลาญ สุดๆผู้ใดกัน แน่ใจอ่อน ชี้แนะว่าอย่ามองนะจ๊ะหนังแอคชั่นสุดมันส์ สู้กันล้างผลาญ…

หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย

No One Lives (ชั่วร้าย…ล่าเหี้ยม)

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ กล่าวถึง ชายหญิงคู่หนึ่งถูกขโมยชิงทรัพย์ เพศชายถูกทำร้าย ส่วนสตรีก็ถูกพวกกลุ่มโจรจับไป แต่คนไหนกันแน่จะรู้ว่า ผู้ชายผู้ที่ถูกทำร้ายนั้นแท้จริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคจิต! หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย รวมทั้งแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายในที่สุดของเขา! เมื่อถูกท้าซึ่งหน้า ถูกหมิ่นเชิงกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจะจำต้องอบรมกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยโหดเมืองนรกแตก

1. Avengers: Infinity War/อเวนพบร์ส : มหาการสู้รบล้างจักรวาล

การเดินทางกว่า 10 ปีสำหรับเพื่อการสร้างแล้วก็ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนเจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เป็นการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วกัลปวสานบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สรวมทั้งผู้สนับสนุนซูเปอร์ฮีโร่ จำเป็นต้องทุ่มเททั้งหมดทุกอย่างที่พวกเขามีและพร้อมที่จะเสียสละถึงแม้ว่าจะชีวิต เพื่อจะเอาชนะธานอสผู้ทรงอำนาจ ก่อนที่จะความหายนะแล้วก็หายนะจากการโจมตีของเขาจะมีผลให้จักรวาลถึงตอนสุดท้าย

1. Avengement – แค้นฆาตกร

เรื่องราวของเคน นักมวยฝีมือดีที่เรื่องสกปรกแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตัวเอง เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นหัวหน้าอันธพาล แม้กระนั้นพี่ชายได้ยื่นข้อเสนอให้เขาปฏิบัติงานเปรอะเปื้อนง่ายๆชิ้นหนึ่ง ซึ่งมันเลยเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วนิจนิรันดร์ เนื่องจากงานนั้นทำให้เขาถูกจับขังเข้าคุกสุดโหดเหี้ยม ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาทุก วัน

เคนเลยต้องแหกคุกออกมาเพื่อชำระแค้นกลับมาเจอกันอีกทีสำหรับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ โดยในอาทิตย์นี้ขอนำเสนอหนังแล้วก็ซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้มองกันตลอดจากหนังแนวซอมบี้ของอาทิตย์ที่แล้ว มีทั้งยังหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนถึงหนังใหม่สุดมันชนชาติประเทศสเปนอย่าง Below Zero ฯลฯ ตกลงว่าอิชั้นขอไม่พูดมากมายแล้วกัน ด้วยเหตุนี้เข้าไปมองกันดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในบทความนี้จะมีความรุนแรงแค่ไหน

2. triple frontier – ปล้น ล่า ท้าเมืองนรก

ตัวหนังเล่าของสมัยก่อนหน่วยดำเนินการเฉพาะกิจ ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อวางยุทธวิธีการปล้นสุดระห่ำ ในชายแดนอเมริกาใต้ นี่เป็นครั้งแรกที่เหล่าวีรบุรุษไร้นามมิได้รบเพื่อชาติ แต่เป็นภารกิจสุดอันตรายเพื่อประโยชน์ของตนเอง แต่เรื่องกลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิด ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ความสามารถ ความซื่อ และก็คุณธรรมของพวกเขา กำลังถูกท้าทายให้กำเนิดจุดแปลงครั้งใหญ่หนังประเด็นนี้ อันที่จริงแล้ว

จะเน้นไปที่การวางเป้าหมาย และก็การเอาตัวรอดของกลุ่มกระทำการปล้นที่ไม่ถูกแผน แถมเสมือนจะเน้นย้ำไปทางดราม่ามากกว่าแอคชั่น เสียดายตรงที่ขยี้ไม่สุด ความสนุกสนานร่าเริงพอใช้ครับ แม้กระนั้นถ้าเกิดจะมองเอามันคงแอบขัดใจบางส่วน ด้วยเหตุว่ามันไม่เดือดอย่างที่ควรเป็น จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือดาราที่เล่นตามบทได้อย่างดียิ่งและก็ภาพที่สวยงามครับ

รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำ

ล้างผลาญ ไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังวิเศษ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผีปีศาจ สัตว์ประหลาด มนุษย์ต่างดาว รวมถึงไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความเก๋ หนังฝรั่งแอคชั่น พากย์ไทย รวมทั้งในที่สุดไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างมาจากข้อเท็จจริงหลายร้อยปีแต่ว่าหนังแอคชั่นที่เราเอามาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้เก๋ที่มีวิธีการการต่อสู้ขั้นสูง

หนังทหารสู้กันอย่างมีเชิงชั้น หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง และก็หนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยินยอมให้คนไหนกันมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงที่จะทำให้คุณมันสะใจ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

NOBODY 2021

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งพ่อมิได้ทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา มิจฉาชีพได้เงินเล็กน้อย และก็นาฬิกาของเรา ในช่วงเวลาเช้า เมื่อเขาทราบดีว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกที แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น…

หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย

หนังแอคชั่น เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

บู๊ระห่ำ สุดมันทะลุหน้าจอ ลุ้นกระทั่งแทบนั่งไม่ติดในยุคที่มีช่องทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่ออยากได้หาอะไรทำยามว่าง และก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังสนั่นหวั่นไหว หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าเลือด ก็ช่วยคลายเครียดก้าวหน้า เว้นเสียแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นตาตื่นใจเร้าใจพวกนั้นแล้ว

หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าโครงเรื่องสุดล้ำชักชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” แปลงเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปท้ายที่สุดเพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ

ทั้งยังจากผู้กำกับ ผู้แสดง และก็กลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีพล็อตเรื่องนานัปการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองผ่านทวีป บุกป่าฝ่าดงลูกกระสุน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อทุกคนได้ทราบจะหนังดีๆกลุ่มนี้ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยคะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

Black Panther (2018)

เรื่องราวของ หน’ชาลล่า (แชดวิก โบสแมน) เจ้าชายที่ไปต่อสู้ สงครามใน Captain America: Civil War และได้เดินทางกลับมายังถิ่นฐานบ้านช่องของเขาประเทศในทวีปแอฟริกาใต้ ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าและก็ไกลห่างจากประเทศอื่นๆ เพื่อดูแลเมืองวากันดา ในฐานะกษัตริย์ชายหนุ่ม

ซึ่งเขาได้สืบทอดบัลลังก์ต่อจากพ่อที่เสียชีวิต ขณะเดียวกันเข้าจำเป็นต้องประสบปัญหา จากอีกทั้งการเมือง ข้างในเพราะว่าผู้คนแล้วก็ชนเผ่าต่างๆไม่เชื่อมั่นสำหรับเพื่อการดูแลภายใต้คำสั่งของเขา รวมทั้งยังจำเป็นต้องพบเจอกับภัยคุกคามจากพระราชโอรสที่พลัดถิ่น อีริค คิลมอนเกอร์ (ไมเคิล บี. จอร์แดน)สายบู๊จำเป็นต้องมอง!

10 หนังแอคชั่น โหดมันส์

สู้กันแหลกลาญ ล้างผลาญสุดๆรวม 5 หนังแอ็คชัน หนังฝรั่ง แอคชั่น พากย์ไทย Netflix เสนอแนะมันส์ๆที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังสนุกๆดารานำชายโก้ มีฉากยิงปืน ขับขี่รถไล่ล่า แล้วก็ระเบิด น่าจะเป็นคนชอบดูหนังแอ็คชันตัวจริง และก็หา หนังแอ็คชัน (Action Movie)

มาดูบ่อยๆ ผู้แสดงนำชายหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและก็สะดุดตา ในเนื้อหานี้เราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าดึงดูดบ้าง ในแพล็ตฟอร์ม ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตอย่าง Netflix

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://clarksail.com/