รวมหนัง ค่าย universal

รวมหนัง ค่าย universal

รวมหนัง ค่าย universal CinemaCon นับว่าเป็นงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ของแวดวงภาพยนตร์ โดยเฉพาะเมื่อโรงหนังหลายที่ทั่วทั้งโลกเริ่มกลับมาเปิดให้บริการอีกรอบ ซึ่งแน่ๆว่าเหล่าผู้ประกอบกิจการและก็คอภาพยนตร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ต่างสนใจกับสิ่งที่แต่ละค่ายจัดแจงมานำเสนอ โดยค่ายยักษ์ใหญ่เองก็แพ็กผลงานชิ้นเด็ดมาเต็มกระเป๋า

เพื่อเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าสมรรถนะสำหรับในการมอบความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมขั้นที่สูงที่สุด clarksail ซึ่ง Universal Pictures ก็นับว่าเป็นมหาอำนาจของแวดวงนี้ที่ทุกคนจ้องว่าจะพรีเซ็นท์อะไรให้แฟนคลับได้ตื่นตาตื่นใจกันบ้าง วันนี้โว้มือวมเอาภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดของค่ายยูนิเวอร์แซลมาให้แฟนคลับดูว่ามีเรื่องมีราวใดน่าติดตามบ้าง

รวมหนัง ค่าย universal

 หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาล

รวมหนัง ค่าย universal

เมื่อปลายปีแล้ว สำนักข่าวต่างๆก็มีการสรุปจำนวนหรือสถิติของปีที่ล่วงเลยไป และก็ตามรายงานของเดดไลน์กล่าวว่า ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส เป็นค่ายที่ได้เป็นแชมป์รายได้หนังในสหรัฐรายปี 2023 นะครับ จำนวนรายได้ตลอดปีของทุกค่ายรวมกันสูงถึง 9 พันล้านเหรียญนะครับ ถึงแม้ว่าปีนี้จะมีการหยุดต่อต้านที่กระทบตารางฉายหนัง รวมทั้งตอนวันหยุดเทศกาลของปีนี้ไม่มีหนังใหญ่ออกฉายเลยก็ตาม

การหวนกลับสู่ที่นั่งผู้กำกับหนังฟอร์มยักษ์ของ Michael Bay ค้ำประกันว่าพวกเราจะได้มองเห็นฉากแอ็กชั่นมันทะลุหน้าจอในรูปภาพยนตร์เรื่อง Ambulance อย่างไม่ต้องสงสัย โดยไมเคิลเลือกถือภาพยนตร์แอ็กชั่นระทึกขวัญชนชาติเดนมาร์กมารีเมกใหม่ เค้าเรื่องหลักเป็นการที่ผู้แสดงหลัก 2 ตัวเป็นขโมยผู้ลักขโมยรถพยาบาลที่มีคนป่วยอยู่ด้านในรถยนต์

ด้วยเหตุนั้นแล้วสถานะการณ์จะเต็มไปด้วยอารมณ์บีบบังคับแล้วก็แรงกดดัน ทั้งยังสำเร็จงานของไมเคิล เบย์ผู้มีชื่อเสียงเรื่องเอฟเฟกต์แอ็กชั่นเลิศ เพราะฉะนั้นรับประกันเลยว่าฉากแอ็กชั่นที่ได้ทั้งยัง Jake Gyllenhaal และก็ Yahya Abdul-Mateen II มารับบทนำจำเป็นต้องออกมาถึงใจถึงอารมณ์แน่ๆ โดย Ambulance มีระบุเข้าฉายช่วงปลายก.พ. 2022

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อที่คราวนี้ยูนิเวอร์แซลชูให้เป็นภาพยนตร์ชูโรงสิ้นปีนี้ของค่ายเลยก็ว่าได้ ภาพยนตร์สไตล์มิวสิคัล-คอเมดี้ตระเตรียมเสิร์ฟอีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็ประสิทธิภาพของแนวทางการทำแอนิเมชั่น โดยเรื่องราวมีการพรีเซ็นท์รายละเอียดเรื่องแรงดลใจ การติดตามความฝันแล้วก็ภารกิจสำหรับการขึ้นเวทีสำคัญ ความโกลาหลสุดสวยนี้ไม่ใช่ลักษณะเด่นของหัวข้อนี้เพียงอย่างเดียว

ด้วยเหตุว่ากลุ่มนักบรรยายเสียงก็นับว่าเป็นไฮไลต์สำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Matthew McConaughey, Reese Witherspoon, Scarlett Johansson แล้วก็ศิลปินนักร้องประสิทธิภาพคับแก้วอีกเพียบเลย โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้มีระบุเข้าฉายในสหรัฐฯและก็ยุโรปตอนธันวาคม 2021

  • Universal แซงหน้า Disney เป็นค่ายภาพยนตร์ที่มีภาพยนตร์ครองแชมป์ Box Office เยอะที่สุด

โดยตลอดเก้าเดินก่อนหน้าที่ผ่านมาก็มีภาพยนตร์ดีๆเข้าฉายล้นหลาม จากนานาประการค่าย โดยภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปีนี้อาจหนีไม่พ้น Avengers: Endgame จากค่าย Disney ที่ทำรายได้ทั้งโลก 2,796 ล้านเหรียญฯ แม้กระนั้นถึงในปีนี้ Disney จะมีทั้งยังภาพยนตร์ซูปเปอร์วีรบุรุษ แล้วก็ Live Action เข้าฉายแล้วก็ครองแชมป์ชั้น 1 Box Office สหรัฐอเมริกา มากไม่น้อยเลยทีเดียว

ถ้าเกิดเอ๋ยถึงงานอีเวนต์เกี่ยวกับภาพยนตร์สเกลระดับนานาชาติอย่างนี้จะขาดภาพยนตร์สยองขวัญไปมิได้ และก็ยูนิเวอร์แซลก็ส่งผลงานชิ้นเด็ดที่จัดแจงให้แฟนคลับขวัญขวาผ่านหน้าหน้าจอ The Black Phone เป็นภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของผู้กำกับ Scott Derrickson ที่คราวนี้เขาเลือกเรื่องสั้นในชื่อเดียวกันเมื่อปี 2004 ของ Joe Hill มาขยายความต่อ เรื่องราวเป็นหลักคนร้าย (สวมบทบาทโดย Ethan Hawke) ลักพาตัว Finney Shaw (สวมบทบาทโดย Mason Thames)

มาที่ห้องใต้ดินเก็บเสียง รวมหนัง ค่าย universal เรื่องราวเขย่าขวัญมิได้มีเพียงแค่การลักพาตัวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นแกนหลักของเรื่องพรีเซ็นท์เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารกับเหยื่อผู้โชคร้ายในอดีตกาลที่รอจะช่วยผู้แสดงนำหนีจากเหตุการณ์อันวุ่นวาย ด้วยเหตุดังกล่าวสัมผัสที่ 6 ก็เลยขัดเกลาเรื่องราวนี้ให้เข้มข้นและก็ชักชวนขนลุกในแบบอย่างที่ไม่ซ้ำใคร The Black Phone มีระบุเข้าฉายช่วงปลายมกราคม 2022

แม้กระนั้นบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่มีภาพยนตร์ครองแชมป์ชั้น 1 Box Office เยอะที่สุดกลายเป็น Universal ที่ในปีนี้มีภาพยนตร์ครองแชมป์ชั้น 1 Box Office ถึง 7 เรื่องเช่น Glass, How to Train Your Dragon 3, Us, The Secret Life of Pets 2, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw , Good Boys และก็ Abominable ที่พึ่งจะเข้าฉายในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

รวมหนัง ค่าย universal

หนังทําเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ ปี 2023 ปัจจุบัน หนังฟอร์มยักษ์ สุดยอด

ตั้งแต่อดีตกาลถึงตอนนี้ มีภาพยนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวนับร้อยนับพันเรื่องที่ออกฉายให้พวกเราได้รับดูกัน บางเรื่องก็บันเทิงใจ แต่ว่าบางเรื่องก็อาจจะเป็นผลให้พวกเรารู้สึกเสียดายขณะที่ไปดูเช่นเดียวกัน ซึ่งการจะชี้วัดว่าหนังเรื่องไหนที่บันเทิงใจ หนึ่งในตัวชี้วัดที่เหมาะสมที่สุดก็คือ รายได้ของหนัง เพราะว่าขึ้นชื่อว่าหนังดี ก็ย่อมมีแม้กระนั้นคนต้องการดูและมีการเสนอแนะการขว้างกต่อปาก กระทั่งทำให้หนังได้รายได้อย่างใหญ่โต รวมทั้งหลายๆเรื่องก็เป็นสาเหตุของการเกิดภาคต่อหรือจักรวาลของหนังประเด็นนั้นๆขึ้นมา

เพราะฉะนั้น ในเนื้อหานี้ พวกเราก็เลยได้สะสมหนังทำเงินสูงสุดตลอดไปมาให้ท่านได้มองกันอย่างเพลินใจยาวๆถึง 20 เรื่อง ซึ่งทุกๆเรื่องล้วนแต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในทางของความเพลิดเพลิน ความอลังการ ความเหมือนจริง อื่นๆอีกมากมาย แถมยังมีมากมายแนวให้เลือกรับดู ค้ำประกันว่าแม้คุณอ่านรีวิวหนังทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์จากลิสต์ของพวกเราแล้ว คุณจำเป็นจะต้องรีบไปพบหนังแต่ละเรื่องมาไล่มองแน่ๆ

  • เมื่อความรักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอดของชาวดาวแพนดอรา

ในอนาคต โลกได้ใช้ทรัพยากรจนกระทั่งหมดไป ทำให้ต้องหาแหล่งทรัพยากรใหม่ ก็เลยส่งนักวิทยาศาสตร์และก็ทหารเข้าไปตรวจดาวแพนดอรา โดยที่ดาวนั้น มีชนเผ่ากองทัพเรือที่เชื่อในพลังที่ธรรมชาติ แล้วก็เพื่อความใกล้เคียง นักวิทยาศาสตร์ชาวโลกก็เลยได้สร้างเครื่องเชื่อมต่อพลังจิตให้คนเปลี่ยนเป็นร่างของชนเผ่ากองทัพเรือได้ ถัดมา ทหารกำเนิดโลภอยากได้ยึดทรัพยากรทั้งสิ้นไว้ ก็เลยบีบให้กำเนิดการศึกขึ้น แต่ว่า เจค ชายหนุ่มทุพพลภาพที่ไปสู่การเชื่อมพลังจิตให้เป็นร่างเผ่ากองทัพเรือรู้สึกเห็นอกเห็นใจชนเผ่า รวมหนัง ค่าย universal เนื่องจากเขากำลังรักกับหญิงคนหนึ่งในเผ่าอยู่ เขาจะทำยังไงให้ดาวนี้รอดพ้นหายนะจากมนุษย์ไปได้ จำเป็นต้องติดตามนะครับ

  • เมื่อปลายปีแล้ว สำนักข่าวต่างๆก็มีการสรุปจำนวนหรือสถิติของปีให้หลัง และก็ตามรายงานของเดดไลน์พูดว่า ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส เป็นค่ายที่ได้เป็นแชมป์รายได้หนังในสหรัฐรายปี 2023 นะครับ

จำนวนรายได้ตลอดปีของทุกค่ายรวมกันสูงถึง 9 พันล้านเหรียญครับผม ถึงแม้ว่าปีนี้จะมีการหยุดต่อต้านที่กระทบตารางฉายหนัง และก็ตอนวันหยุดเทศกาลของปีนี้ไม่มีหนังใหญ่ออกฉายเลยก็ตาม ยูนิเวอร์แซลทำรายได้รวมอยู่ที่ 1.93 พันล้านเหรียญ เมื่อนับถึงวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาที่เป็นวันปลายปีพอดิบพอดี มากขึ้นจากปีที่ผ่านมา 18% โดยมีหนังทำเงินเป็นต้นว่า “The Super Mario Bros Movie” ($575 ล้าน), “Oppenheimer” ($326 ล้าน), “Fast X” ($150 ล้าน) แล้วก็ “Five Nights at Freddy’s” ($137 ล้าน)

บริษัทภาพยนตร์ที่ตามมาเป็นชั้นสองเป็นดิสนีย์ ตามมาแบบติดๆที่ 1.89 พันล้านเหรียญ ต่ำลงจากปีที่ผ่านมา 2% แม้ว่าจะถูกเห็นว่าเป็น “ปีที่ยากลำเค็ญ” ของดิสนีย์ก็ตาม แต่ว่าจำนวนก็ดูเหมือนจะบอกตรงกันข้ามนะครับ ดิสนีย์มีหนังที่ทำเงินลำดับต้นๆในปีนี้เป็น “Guardians of the Galaxy Vol. 3” ($359 ล้าน) และก็ตามด้วย “The Little Mermaid” ($298 ล้าน), รายได้ที่หนังปีที่ผ่านมาที่ยังฉายอยู่ในตอนต้นปีของ “Avatar: The Way of Water” ($283 ล้าน เฉพาะในปี), “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ($215 ล้าน) และก็ “Indiana Jones and the Dial of Destiny” ($174 ล้าน)

วอร์เนอร์ บราคุณร์ส เป็นค่ายที่ทำเงินชั้นสาม มีรายได้และก็ปีอยู่ที่ $1.4 พันล้านเหรียญ โดยมากขึ้น 50% จากรายได้ทั้งปวงของปี 2022 ที่ออกจะแป้ก หนังที่ทำเงินลำดับแรกๆของค่ายเป็น “Barbie” ($636 ล้าน) ซึ่งเกือบจะกึ่งหนึ่งของรายได้หนังตลอดปีของค่าย รวมทั้งยังเป็นหนังที่ทำเงินในสหรัฐเยอะที่สุดของปีด้วย โดยไม่มีหนังเรื่องอื่นของค่ายมาทำเงินมาเฉียดฉิวใกล้เลย หนังที่ดูอย่างกับว่าบรรลุความสำเร็จรองลงมาของวอร์เนอร์ฯ ก็คือ “Wonka” ที่ทำเงินในบ้านไปแล้วเดี๋ยวนี้กว่า $135 ล้าน แม้ว่าจะฉายตอนปลายปีก็ตามมา ตามมาด้วย “The Flash” ที่ทำเงินในบ้านไปเพียงแต่ $108 ล้าน

Anya Taylor-Joy กำลังเดินหน้าสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมอีกรอบในหน้าที่ Sandy นักร้องผู้เป็นแรงจูงใจให้ Eloise ตัวนำของเรื่อง (รับบทบาทโดย Thomasin McKenzie) โดยเรื่องราวความเร้นลับสลับซับซ้อนนี้มีสาเหตุจากการที่เด็กหญิงคนหนึ่งที่มีแพชชั่นด้านแฟชั่นคิดว่าตนเองมีสัมผัสที่ 6 รวมทั้งได้ย้อนเวลากลับไปสู่สมัย ‘60s ความเร้นลับหลายแบบจากลอนดอนสมัยนั้นแปลงเป็นเรื่องราวอันเข้มข้นที่พร้อมเขย่าขวัญผู้ชม Last Night in Soho โดยผู้กำกับ Edgar Wright มีระบุเข้าฉายช่วงปลายกันยายน 2021

หนังจากค่าย Disney ที่คว้าชั้น 1 Box Office สหรัฐอเมริกา

ส่วนในเก้าเดือนที่ผ่านมา Disney มีภาพยนตร์ครองแชมป์ชั้น 1 Box Office ปริมาณ 6 เช่น Captain Marvel, Dumbo, Avengers: Endgame, Aladdin, Toy Story 4 รวมทั้ง The Lion Kings จำเป็นต้องมาสังเกตดูกันแล้วว่าในสามเดือนที่เหลืออยู่ Universal จะรักษาแชมป์นี้เอาไว้ได้หรือเปล่า โดยทางค่าย Universal

มีภาพยนตร์ที่จัดแจงเข้าฉายในปีนี้อีก 6 เรื่องเช่น The Addams Family , Last Christmas , Queen & Sim , Black Christmas , Cats แล้วก็ 1917 ส่วน Disney เหลือภาพยนตร์ที่จัดเตรียมเข้าฉายอีกสองเรื่อง Frozen 2 รวมทั้ง Star Wars: The Rise of Skywalker รวมหนัง ค่าย universal ซึ่งแน่ๆว่าหนังเบอร์ใหญ่อย่างนี้จำต้องทำรายได้ถล่มทลายอย่างแน่แท้ แต่ว่าจะแซงหน้า Universal ได้หรือเปล่านั้นจะต้องติดตามกันถัดไป

คนใดเป็นคอภาพยนตร์สายดราม่ามิวสิคัลจำเป็นต้องไม่พลาดประเด็นนี้ Dear Evan Hansen มีชื่อเสียงมากมายในลักษณะของละครเวที คราวนี้ Stephen Chbosky ได้กล่าวถึงเอาบทดังที่กล่าวมาข้างต้นมาสร้างใหม่ในต้นแบบภาพยนตร์ ซึ่ง Evan Hansen (สวมบทโดย Ben Platt) เป็นโรคกลัวการเข้าสังคม เรื่องราวต่างๆด้านในสถานศึกษาก็เลยเกิดขึ้น ความซับซ้อนของสถานะการณ์ถูกวางแบบใหม่เพื่อกับลักษณะของการฉายในโรงสูงที่สุด ใครกันแน่พอใจความเข้มข้นของเรื่องราวที่ถูกเล่าด้วยสไตล์มิวสิคัลจำเป็นต้องไม่พลาด Dear Evan Hansen มีระบุเข้าฉายช่วงปลายก.ย. 2021

  • การกลับมาร่วมกันสู้อีกที เพื่อปราบธานอส ทำให้โลกดังเดิม

จากภาคที่แล้วที่ธานอสดีดนิ้วทำให้คนกว่าครึ่งจักรวาลสลายหายไป มาภาคนี้เหล่าวีรบุรุษที่เหลือได้รับความปรารถนาสำหรับในการช่วยชีวิตทุกคนที่หายไปให้กลับมาอีกรอบ ก็เลยได้กลับมารวมตัวกันเพื่อทำภารกิจ ทว่าธานอสได้โผล่มาอีกที แล้วก็คราวนี้ก็มากับกองทัพอันยิ่งใหญ่ เพื่อจะทำลายโลกให้หมดสิ้น ซึ่งเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษที่เหลือก็จะต้องมานะร่วมมือกันให้ดี เพราะว่านี่เป็นมหาศึกที่ MCU อันมีอนาคตของมวลมนุษยชาติในจักรวาลเป็นพนัน

การกลับมาของเรื่องราวดราม่าจากผู้คนผู้ดีในอังกฤษที่ทุกคนคอย คราวนี้ดาราหนังชุดเดิมเดินตบเท้าร่วมกันครบถ้วนบริบูรณ์ไม่ว่าจะเป็น Maggie Smith, Michelle Dockery, Laura Carmichael, Jim Carter, Hugh Bonneville แล้วก็ Elizabeth McGovern คราวนี้ผู้กำกับ Julian Fellowes พร้อมพรีเซนเทชั่นความเข้มข้นตลอดจากภาคแรก และก็ถือเอากลิ่นความดราม่าจากซีรีส์มาเสริมให้ภาพยนตร์ภาคต่อภาคนี้เพอร์เฟ็คเพิ่มขึ้น ผู้ใดกันเป็นคอภาพยนตร์ดราม่าย้อนยุคจำเป็นต้องไม่พลาดหัวข้อนี้เด็ดขาด โดย Downton Abbey: The New Era มีระบุเข้าฉายตอนมีนาคม 2022

รวมหนัง ค่าย universal

  • เรื่องของคนรักต่างฐานะ บนเรือที่มีชื่อเสียงว่าไม่มีทางจม

แต่ว่ากำลังจะจม เรื่องราวของโรส หญิงสาวจากเครือญาติมีหน้ามีตาที่ได้ขึ้นเรือสบายเดินมหาสมุทรขนาดยักษ์ ไททานิค ที่ได้สมญานามว่า ‘เรือที่ไม่มีทางจม’ ซึ่งคุณนั้นรู้สึกเบื่อกับเรื่องใบหน้าชาติกำเนิด รวมถึงเป็นห่วงหัวข้อการบังคับให้สมรสเป็นอย่างมาก โดยบนเรือนี้เอง คุณได้เจอกับ แจ็ค ชายหนุ่มยากไร้รุ่นราวคราวเดียวกันที่มีหน้าตาดีและก็มีไลฟ์สไตล์ที่มีเสน่ห์ เขาทั้งสองมีความรู้สึกดีๆให้กันอย่างถ่องแท้ แต่ถ้าว่าความรักของทั้งยัง 2 ก็จำต้องพบเจอกับอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เมื่อเรือไททานิคชนกับเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็ง รวมหนัง ค่าย universal รวมทั้งแน่ๆว่ากำลังจะจมลง ที่สุดแล้วแจ็คกับโรสจะรอดได้หรือเปล่า

mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, mostbet, mostbet az, mostbet giriş, mostbet yukle, mostbet indir, mostbet aviator, mostbet casino, mostbet azerbaycan, most bet, mostbet qeydiyyat, mostbet az casino